Dữ liệu web

Hơn 250 icon Giáng Sinh miễn phí để tải về

17/03/2015  | 
Gần đến ngày Giáng Sinh, bạn mong muốn website của mình cũng được trang trí để mang lại không khí Giáng Sinh ấm cúng đến người truy cập. Hãy tải về bộ sưu tập icon miễn phí với hơn 250 icons dưới đây. 

Trang hoàng cho website hoặc blog trong mùa lễ hội là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo ra những tính cách một cách táo bạo cũng như quyến rũ người truy cập được đánh giá cao. Thay vì quá nhiệt tình và cung cấp cho website một thiết kế lại từ cơ bản, hay tạo ra một giao diện tùy chỉnh ngay từ đầu, thì tại sao lại không thêm một chút hương vị Giáng Sinh chỉ với một bộ icons mới?

Tạp chí Web xin giới thiệu 6 bộ icon tốt nhất với hơn 250 icons mà có thể cung cấp cho bạn trong mùa Giáng Sinh này. Thú vị hơn chúng hoàn toàn là miễn phí.


icon-giang-sinh

Khi thiết kế phẳng đang là xu hướng hiện nay trong ngành công nghiệp thiết kế thì Fedobe đã cung cấp hơn 150 các biến thể đa dạng dành cho Giáng Sinh này, bao gồm các icons, button, thẻ quà tặng, coupons, badges, discount và banner quảng cáo.


icon

Để website của mình sẵn sàng cho không khí Giáng Sinh? Đây là bộ sưu tập 28 icon Giáng Sinh bao gồm các bóng đèn, nến, quà tặng đầy màu sắc và nhiều hơn nữa.


icon-giang-sinh-mien-phi

Một bộ các sticker Giáng Sinh hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng cho cả dự án online và in ấn. Nó cũng bao gồm các tập tin vector, dễ dàng cho việc điều chỉnh thay đổi kích thước mỗi biểu tượng phù hợp với thiết kế của bạn.


icon3

Cung cấp cho website của bạn một không khí lễ hội Giáng Sinh với các icon của Smashing Magazine. Các gói có chứa 39 biểu tượng thiết kế đẹp trong đó bao gồm ông già Noel và người tuyết. 


icon2

Ngày nay, mọi website đều cần các icon biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội trên website của mình đặc biệt là trong những ngày nghỉ Giáng Sinh. 26 icon truyền thông xã hội Giáng Sinh miễn phí sẽ giúp người dùng của bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn. 


icon6

Bộ sưu tập các biểu tượng Giáng Sinh mang phong cách tối giản, tao nhã sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ website nào trong mùa lễ. 

Với 6 gói thiết kế icon Giáng Sinh miễn phí tốt nhất trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn trang trí web hoặc blog của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, tạo nên sự táo bạo và quyến rũ cho website, thu hút được nhiều người dùng hơn đến với website của bạn.

Biên tập: Bich Luu

Like Tạp Chí Web
comments powered by Disqus